LỄ HỘI TRĂNG RẰM GAMUDA GARDENS

LỄ HỘI TRĂNG RẰM GAMUDA GARDENS

Sắp đến trung thu rồi, lại một mùa trăng yêu thương nữa đến. Mong mỗi chúng ta dù cuộc sống khó khăn hay sang giàu, đầy đủ sung túc hay thiếu thốn chật vật. Thì ai cũng có và muốn có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc dù chỉ là những hạnh phúc đơn giản và bình dị.

Cảm nhận rất sâu sắc về mong muốn đó của quý cư dân Gamuda Gardens. Cũng như của đa phần người dân Việt Nam. Gamuda Land luôn mong muốn đóng góp chút gì đó cho cư dân của mình và cho cộng đồng. Chính vì vậy Gamuda Land Việt Nam xây dựng tổ chức trương trình “LỄ HỘI TRĂNG RẰM” tại Gamuda Gardens. Chúng tôi mong muốn đem đến cho cư dân cũng như cộng đồng. Một chút gì đó ấm áp yêu thương và gần gũi của mùa trăng.

Lễ hội trăng rằm do Gamuda Land tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 1/10/2017 từ 9h00 đến 20h00. Tại Club house khu đô thị Gamuda Gardens.

Đến với “Lễ hội trăng rằm” tại Gamuda Gardens và cùng quay về tuổi thơ với những trò chơi dân gian.Thưởng thức múa lân và rước đèn trung thu truyền thống. Cùng phá cỗ đêm trăng với chị Hằng và chú Cuội. Đó sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên với bản thân các bạn và một trải nghiệm mới mẻ đầy ắp sắc màu với các bé. Không chỉ vậy, các lớp học làm bánh trung thu, đèn lồng ông sao, vẽ mặt nạ giấy. Tập làm nghệ sỹ múa rối nước, cũng sẽ giúp các bé có những trải nghiệm khó quên ở mùa trung thu năm nay.

Liên hệ để được tham gia. 0934522828

LỄ HỘI TRĂNG RẰM GAMUDA GARDENS

LỄ HỘI TRĂNG RẰM GAMUDA GARDENS


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 093 452 2828

google-site-verification: googlee11b85ff9baa50f7.html